Xu hướng thẻ cá nhân thông minh: đã đến lúc tạm biệt card visit bằng giấy cứng
Sunday, August 1, 2021

Xu hướng thẻ cá nhân thông minh: đã đến lúc tạm biệt card visit bằng giấy cứng

Trong những cuộc giao tiếp công việc, xã giao bạn bè hay đời sống thường nhật, kết thúc một cuộc gặp gỡ, làm quen thường sẽ là những sự trao đổi thông tin như số điện thoại, email, tài khoản mạng xã hội… Sau đó sẽ là những hành động cặm cụi bấm số điện thoại và tìm tài khoản của họ - tình huống ấy khá rườm rà và thiếu chuyên nghiệp.

Vậy phải làm thế nào để những cuộc gặp gỡ, xã giao trở nên thú vị hơn? Đó cũng chính là bài toán mà ONTHECARD được sinh ra để giải quyết: Giúp người dùng trao đổi thông tin liên lạc chỉ với một vài thao tác đơn giản.


Làm thế nào để những cuộc gặp gỡ, xã giao trở nên thú vị hơn là bài toán ONTHECARD có thể giải đáp. Làm thế nào để những cuộc gặp gỡ, xã giao trở nên thú vị hơn là bài toán ONTHECARD có thể giải đáp.Làm thế nào để những cuộc gặp gỡ, xã giao trở nên thú vị hơn là bài toán ONTHECARD có thể giải đáp.

Cách thức hoạt động của ONTHECARD rất đơn giản: chỉ việc đưa chiếc thẻ cá nhân thông minh này cho đối tác, với một lần chạm hoặc quét, bạn đã có thể chia sẻ những thông tin về bản thân như Facebook, Zalo, số điện thoại…

Trong thời đại công nghệ 4.0, những công cụ thể hiện bản thân là vô số. Chúng ta không thể miêu tả bản thân chỉ dựa qua một vài câu nói. Vậy nên một giải pháp giúp bạn chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân với khách hàng, đối tác chỉ bằng một thao tác đơn giản quả là một phương án tiện lợi.

ONTHECARD ứng dụng 2 công nghệ có sẵn trên các dòng điện thoại hiện nay để trao đổi và kết nối.

Chiếc điện thoại của bạn sẽ nhận thông tin từ thẻ cá nhân ONTHECARD qua hình thức giao tiếp gần bằng tính năng chạm hoặc sử dụng bộ mã quét bằng hình ảnh QR Code. Đây đều là những hình thức trao đổi thông tin cơ bản, có tính ứng dụng cao mà hầu hết được trang bị ở các dòng điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay.

Người dùng có thể sử dụng chiếc thẻ cá nhân ONTHECARD để kết nối với bạn bè, đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Người dùng có thể sử dụng chiếc thẻ cá nhân ONTHECARD để kết nối với bạn bè, đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không yêu cầu bất kì ứng dụng hỗ trợ nào để tương thích, bạn có thể tự tin sử dụng chiếc thẻ cá nhân ONTHECARD để kết nối với bạn bè, đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi sở hữu tấm thẻ cá nhân thông minh này trên tay, bạn sẽ được ONTHECARD hướng dẫn chi tiết về việc kích hoạt và đăng ký tài khoản. Với tài khoản này, bạn có thể chủ động chỉnh sửa, thêm bớt hay quản lý các thông tin của chính mình.

Không những vậy, ONTHECARD không yêu cầu người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập các trang mạng xã hội cũng như quyền truy cập dữ liệu, thay vào đó bạn chỉ cần chèn các đường dẫn truy cập (đường link) của trang mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ, vì thế, người dùng sẽ không cần phải băn khoăn về tính riêng tư hay bảo mật của sản phẩm.

Điều thực sự mà ONTHECARD mang lại cho chúng ta là sự tiện dụng và tiết kiệm. Bạn luôn có thể mang theo chiếc thẻ này bên mình và nó sử dụng được trên hầu hết các thiết bị di động.

Thay vì phải mang theo hàng tá danh thiếp truyền thống chứa đựng ít ỏi thông tin thì nay bạn chỉ cần đúng 1 chiếc thẻ với kích cỡ tương đương thẻ ngân hàng là mọi việc đã được giải quyết

Thêm vào đó, sở hữu một chiếc ONTHECARD cũng giúp hạn chế việc sản xuất card visit bằng giấy cứng gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.


ONTHECARD cũng giúp hạn chế việc sản xuất card visit bằng giấy cứng gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, khi mà xu hướng hạn chế tiếp xúc trong giao tiếp "Contactless" được mọi người dành một sự quan tâm nhất định thì ONTHECARD là giải pháp hàng đầu trong vấn đề này.

Như dòng giới thiệu trên Instagram của ONTHECARD: "Everything I need is onthecard", chiếc thẻ thông minh này chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc trao đổi thông tin mạng xã hội với đối tác làm ăn hay người quen.

Tổng hợp

Leave your comment