Posted: 5 months ago · 0
Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, tốt cho sức khỏe, hiện này, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn bồn cầu thông minh trong nhà mình. Tốt cho sức khỏe, thỏa mái dễ chịu với phương thức vệ sinh hoàn toàn mới, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, thân thiện với môi trường… là những lợi ích thiết thực mà bồn cầu thông minh mang lại cho người sử dụng.

Có thể bạn không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp thông minh

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, tất cả các sản phẩm đều trở nên thông minh hơn. Nắp bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm của công nghệ phục vụ sinh hoạt không thể không kể đến.

Nắp bồn cầu thông minh là gì?
Điện thoại thông minh, máy nghe nhạc thông minh chẳng còn xa lạ với mọi người. Còn nắp bồn cầu thông minh nghe có vẻ lạ nhỉ. Nhưng thực chất nó giống như chiếc nắp bồn cầu thông thường chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

Tại Nhật Bản, Hàn Quốc, nắp bồn cầu thông minh không còn xa lạ. Thoạt nhìn, nắp bồn cầu thông minh không khác chiếc nắp bồn cầu thông thường là mấy. Nhưng nó được thiết kế thêm chức năng tự rửa sau khi “thỏa mãn nỗi buồn”.

Loại nắp bồn cầu thông minh này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng tiện dụng hơn. Nhiều người thường gọi đây là nắp bồn cầu tự rửa hay nắp bồn cầu cảm ứng điện tử.

Nắp bồn cầu thông minh có nhiều tên gọi khác nhau như nắp điện tử. vòi xịt thông minh, Smart toilet, bệt thông minh, bidet….

hình ảnh
Cấu tạo của nắp bồn cầu thông minh
Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Trong đó bao gồm các bộ phận chính: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng,….

Khác với nắp bồn cầu thông thường, nắp bồn thông minh hoạt động dựa trên nguồn điện và được tích hợp bảng điều khiển kèm theo. Một số loại nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc tích hợp điều khiển từ xa rất dễ dàng thao tác.

hình ảnh
Cấu tạo nắp bồn cầu thông minh

Trong mỗi chiếc nắp bồn thông minh sẽ được trang bị vòi xịt nước, dùng để xịt trước và xịt sau. Hai vòi vệ sinh này có thể điều chỉnh được áp lực, nhiệt độ của nước cũng như dễ dàng thao tác.

Với cấu tạo đặc biệt, nắp vệ sinh chuyên dùng để rửa khi đại tiện. Hơn nữa, nắp bồn cầu này có có chức năng dành riêng cho phụ nữ. Vì thế đây là một sản phẩm được các chị em rất mê mẩn. Ngoài ra, nắp bồn vệ sinh còn có chế độ rửa massage, sưởi ấm bệ ngồi, sấy khô, khử mùi,… cực tiện dụng.

hình ảnh
Ưu nhược điểm của nắp bồn cầu thông minh
So với bồn cầu truyền thống, bồn cầu thông minh chứa đựng nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ nhiều tính năng, bồn cầu thông minh còn vô cùng tiện dụng. Có lẽ bởi thế nên đây là một trong những thiết bị vệ sinh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ưu Điểm​

Sưởi ấm bồn cầu trong những ngày mùa đông
Có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi cực tốt
Giúp tiết kiệm tiền bạc do mua giấy vệ sinh
Tránh tắc bồn cầu
Tạo tính tự lập cho trẻ em
Phù hợp với người bị bệnh trĩ
Tốt cho phụ nữ trong việc vệ sinh hàng ngày
Hỗ trợ vệ sinh cá nhân cho người già
Nhược Điểm

Sản phẩm còn mới mẻ chưa được nhiều người biết đến
Giá thành khá đắt so với bồn cầu thường
hình ảnh
7 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM BIDET CỦA CHÚNG TÔI
1-Tốt cho phụ nữ

Giúp phụ nữ rửa mặt nhẹ nhàng, tránh nhiễm trùng do thuốc tẩy giấy vệ sinh, đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh phụ khoa.

2-Tốt cho bệnh nhân

Uống rượu bia, ngồi nhiều gây táo bón và bệnh trĩ, chậu vệ sinh thông minh là cách làm sạch sau nhẹ nhàng nhất với sự giúp đỡ của MCM Bidet.

3-Hỗ trợ người cao tuổi

Người cao tuổi, người gặp khó khăn trong việc di chuyển, bạn sẽ không cần phải làm việc chăm chỉ để giúp đỡ họ sau khi đi vệ sinh

4-Tiết kiệm tiền

Với gần 10 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu thiết bị MCM Bidet trong 10 năm, trong khi sử dụng giấy vệ sinh, bạn sẽ cũng phải chi ít nhất 10 triệu đồng nhưng sẽ gặp nhiều rắc rối từ việc hết giấy bất tiện